Đèn nhạc nước cho đài phun nước được nhiều nhiều người lựa chọn sử dụng. Thiết bị này tạo ra nguồn ánh sáng đặc biệt cho công trình của bạn.

Thế nhưng khi chọn đèn nhạc nước cho đài phun nước cần lưu ý những gì? Mời bạn cùng theo dõi thông tin được chúng tôi cung cấp trong nội dung bài viết dưới đây.

Công dụng của đèn nhạc nước

Trước tiên để khi chọn đèn nhạc nước bạn cần xác được định mình cần dùng vào việc gì. Chẳng hạn như đài phun nước, chiếu cảnh quan, bể bơi.

Chọn đèn nhạc nước cho đài phun nước

Trước tiên để khi chọn đèn nhạc nước bạn cần xác được định mình cần dùng vào việc gì

Điều này giúp công trình hoạt động hiệu quả, bền bỉ của đèn cao, tối ưu chi phí, tránh lãng phí. Phần lớn khi sử dụng thiết bị này đáp ứng nhu cầu là chiếu sáng cũng thẩm mỹ. Do đó khi chọn đèn nhạc nước bạn cần quan tâm đến công dụng với công trình. 

Chọn cấu tạo và hình dáng của đèn

Bên cạnh đó bạn cũng cần xem xét kỹ càng về cấu tạo cũng như hình dáng của loại đèn phù hợp. Những công trình bể bơi, đài phun, nhạc nước đặc thù của môi trường này là ẩm ướt, ướt. Cho nên khi lựa chọn sản phẩm bạn cần chú ý đến khả năng chống thấm, không bị tác động bởi thời tiết.

den-nhac-nuoc-2

Bạn cũng cần xem xét kỹ càng về cấu tạo cũng như hình dáng của loại đèn đèn Led dưới nước phù hợp với công trình đài phun nước

Việc ngâm ở trong nước lâu dài sẽ ảnh hưởng đến vỏ cũng như thân đèn. Cho nên chất liệu cần được tương ứng với môi trường nước. Bạn nên chọn vỏ và phụ kiện được làm bằng thép không gỉ cao cấp SS304. Cùng với đó là mặt kính cường lực dày chống xước hiệu quả, bảo vệ đền không bị va đập từ bên ngoài.. 

Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý tùy theo tính chất của công trình để chọn được mẫu đền có hình dáng khác nhau. Chẳng hạn đài phun, nhạc nước có đền hình bánh xe, dạng đế còn với bể bơi gia đình chủ yếu dạng bề mặt tròn.

Lưu ý tới công suất khi chọn đèn nhạc nước cho đài phun nước

Thêm một điều cần lưu ý khi chọn đèn nhạc nước cho đài phun nước là công suất. Đây là yếu tố xác định đến độ sáng của đèn Led dưới nước. 

den-nhac-nuoc-3

Lưu ý tới công suất khi chọn đèn nhạc nước cho đài phun nước

Khác biệt hơn so với những mẫu khác, đèn Led âm nước có đặc điểm khi công suất càng nhỏ độ sáng càng lớn. Một số công suất phổ biến hiện nay như 6W, 9W, 12W, 18W, 27W, 36W, 54W. 

Thế nhưng nếu bạn không phải là người có chuyên môn trong kỹ thuật khó xác định được công suất đèn nhạc nước phù hợp. Chính vì vậy bạn hãy liên hệ đến ACS Việt Nam để được đội ngũ chuyên gia tư tấn chi tiết, đầy đủ về sản phẩm. 

Màu sắc của đèn 

Ánh sáng màu sắc đèn nhạc nước là yếu tố quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ của công trình. Do đó khi chọn đèn Led dưới nước bạn cần dựa theo hệ thống đèn sáng xung quanh và phong cách thiết kế công trình.

den-nhac-nuoc-4

Ánh sáng màu sắc đèn nhạc nước là yếu tố quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ của công trình

Hiện nay nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt mẫu đèn đổi màu. Chủ yếu là trong các công trình nhạc, đài phun nước nghệ thuật quảng trường, khách sạn, gia đình,… Từ đó giúp công trình thêm thu hút, không gian xung quanh sinh động và cuốn hút hơn.

Bạn có thể thay đổi màu sắc linh hoạt thông qua hệ thống điều khiển DMX512. Bên cạnh đó với sự kết hợp 3W RGB 3in1 khi màu sắc được phát ra trộn đều trở nên sinh động, êm dịu, cuốn hút người nhìn. Điều này giúp bạn cảm thấy không bị chói lóa đồng thời còn hỗ trợ đôi mắt thêm thoải mái.

Chú ý tới góc chiếu của đèn nhạc nước

Góc chiếu của đèn nhạc nước cũng quan trọng bạn cần chú ý đến khi chọn thiết bị này cho công trình đài phun nước. Nếu bạn chọn góc chiếu của đèn Led âm nước nhỏ sẽ chiếu xa nhưng hẹp. Ngược lại, bạn góc chiếu đèn Led dưới nước lớn sẽ chiếu rộng nhưng không xa.

den-nhac-nuoc-5

Góc chiếu của đèn nhạc nước cũng quan trọng bạn cần chú ý đến khi chọn thiết bị này cho công trình đài phun nước

Hiện nay có góc chiếu của đèn nhạc nước để bạn chọn như  10 độ, 30 độ, 60 độ và 90 độ và nhiệt độ làm việc là -40 độ C – +45 độ C.

Kết luận

Đèn Led dưới nước ngoài mục đích chiếu sáng ra còn có thể tạo ra nhiều màu sắc đa dạng. Thiết bị kết hợp cùng vòi phun mang đến hiệu ứng bắt mắt và công trình thêm ấn tượng. Sản phẩm này ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người ưu ái sử dụng.  Thiết bị này phù hợp với những công trình đài phun nước và bảo đảm tuổi thị cũng như tiết kiệm chi phí hiệu quả. 

Trên đây là một vài thông tin về 5 điều cần lưu ý khi chọn đèn Led âm nước cho đài phun nước.  Mong rằng với những chia sẻ này giúp bạn hiểu hơn về đèn nhạc nước. Nếu khách hàng có nhu cầu sở hữu thiết bị này hãy liên hệ đến ACS Việt Nam ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *