Hiển thị tất cả 6 kết quả

Vòi phun nhạc nước

Vòi phun nhạc nước được xem như “linh hồn” của công trình nhạc nước. Sản phẩm có nhiều dòng như dạng tia, dạng bọt, dạng cột nước, dạng hoa loa kèn,… độc đáo, ấn tượng.

ACS Việt Nam sẽ giúp bạn khám phá thế giới vòi phun nhạc nước đầy ấn tượng qua bài viết này. Mời quý đối tác/khách hàng cùng tìm hiểu để sớm biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên với mình.

Vòi phun nhạc nước là gì?

Vòi phun nhạc nước là bộ phận không thể  thiếu trong hệ thống đèn nhạc nước của mỗi công trình. Dòng này được làm từ Inox 304 chống gỉ sét. Sản phẩm có khả năng tạo ra hiệu ứng phun nước đa dạng với hình tia, dạng bọt, dạng hoa loa kèn.

Vòi phun nhạc nước tạo ra hiệu ứng cột nước phun từ dưới lên trên độc đáo
Vòi phun nhạc nước tạo ra hiệu ứng cột nước phun từ dưới lên trên độc đáo

Vòi phun kết hợp với đèn Led âm nước tạo ra hệ thống nước phun từ dưới hồ lên trên độc đáo, tinh xảo. Dải nước trắng và mềm mại có hàng tỷ màu sắc khác nhau giúp bạn thêm thích thú khi ngắm nhìn.

Đây cũng là điểm nhấn đầy ấn tượng giúp nhiều công trình đẳng cấp, sang trọng, hoành tráng và hiện đại hơn. Vòi phun nhạc nước kết nối chặt chẽ với hệ thống phụ kiện, máy bơm, điều khiển nhằm tạo ra hiệu ứng đẹp mắt như ý.

Vậy có những mẫu vòi phun nhạc nước nào? Đặc trưng cơ bản của từng dòng ra sao? Mời quý đối tác/khách hàng cùng khám phá bằng các chia sẻ ngay sau đây:

Vòi phun nhạc nước có những loại nào?

Các mẫu vòi phun nhạc nước sau hiện đang được nhiều công trình yêu chuộng hơn cả. ACS Việt Nam mời đối tác/khách hàng cùng tham khảo để xem đâu là lựa chọn tối ưu trong trường hợp của bạn:

Vòi phun dạng tia

Vòi phun dạng tia được làm từ vật liệu Inox SS304. Sản phẩm có kết nối đa dạng từ từ DN15 tới DN50. Dòng này có thể điều chỉnh góc phun linh hoạt với tuổi thọ bền bỉ, thẩm mỹ cao. Đây là lựa chọn nên ưu tiên giúp bạn có công trình nhạc nước đẹp mắt.

Vòi phun dạng tia có vỏ làm từ Inox 304 ưu việt, chống gỉ sét vượt trội
Vòi phun dạng tia có vỏ làm từ Inox 304 ưu việt, chống gỉ sét vượt trội

Vòi phun nước dạng tia tạo được đa dạng các hiệu ứng sinh động phù hợp với nhiều công trình kiến trúc nước khác nhau, vì vậy sản phẩm này rất được ưa chuộng và khách hàng đánh giá cao. Chiều cao cột nước của dòng này là 1m – 12m. Vòi có cấu tạo ba phần gồm đầu ren kết nối bên dưới, phần thân và đầu phun có kết nối bền vững, dễ dàng lắp đặt và tháo ra khi cần. 

Bạn hãy click Universal aNS15 – aNS50 để xem thêm thông tin chi tiết về vòi phun dạng tia 

Vòi phun dạng cột nước  

Vòi phun dạng cột nước tạo ra hiệu ứng với những cột nước trắng xoá, sủi bọt rất đẹp mắt. Dòng này có vỏ làm bằng Inox 304 chống gỉ sét vượt trội. Sản phẩm có khả năng chống gỉ sét, ăn mòn hiệu quả.

Vòi phun dạng cột nước có công suất mạnh mẽ, tạo hiệu ứng đẳng cấp
Vòi phun dạng cột nước có công suất mạnh mẽ, tạo hiệu ứng đẳng cấp

ACS Việt Nam hiện cung cấp vòi phun dạng cột nước kết nối từ DN20- DN40. Sản phẩm cho chiều cao cột nước từ 2m-10m nhanh chóng. Với áp suất 50-250 KPA, cùng công suất mạnh mẽ, tạo vẻ đẹp ấn tượng cho công trình nhạc nước của bạn.

Bạn hãy click vòi phun dạng cột nước model aNC kết nối DN20-DN40 để xem thêm thông tin chi tiết về vòi phun dạng cột

Vòi phun dạng sủi bọt mảnh

Vòi sủi bọt dạng mảnh tạo nên hiệu ứng cột nước sủi bọt tinh tế và đẹp mắt. Tại thân của sản phẩm này sẽ có những lỗ thoát khí giúp hiệu ứng cột nước khi phun sẽ tạo bọt nhiều hơn so với vòi phun dạng cột nước.

Vòi phun sủi bọt mảnh tạo nên công trình vẻ đẹp bắt mắt
Vòi phun sủi bọt mảnh tạo nên công trình vẻ đẹp bắt mắt

Vòi sủi bọt dạng mảnh thường có kích thước kết nối từ DN20 – DN50 với chiều cao cột nước  từ 2m – 12m. Vì thế đây sẽ là một trong những  lựa chọn hoàn cho công trình nhạc nước nước của bạn.

Tìm hiểu thêm về vòi phun dạng cột nước model aNC kết nối DN20-DN40

Vòi phun dạng bọt Champagne

Vòi phun dạng bọt Champagne aNCF- DN25 có chiều cao cột nước từ 0,5m – 3m với hiệu ứng phun là những cột nước to, khỏe khoắn, trắng xóa đẹp mắt. Hiệu ứng nước sủi bọt sống động hoạt động độc lập với mực nước giúp việc lắp đặt và vận hành trở nên dễ dàng hơn.

Vòi phun dạng bọt làm bằng bằng chất liệu cao cấp, bền bỉ
Vòi phun dạng bọt làm bằng bằng chất liệu cao cấp, bền bỉ

Vòi có lõi bên trong bằng nhựa cao cấp, đảm bảo chịu lực tốt, chống hư hại. Riêng phần ngoài bằng Inox 304 chống gỉ sét, hạn chế ăn mòn vượt trội.

Sản phẩm là lựa chọn nên ưu tiên dành cho công trình quy mô vừa và nhỏ. Đây cũng là gợi ý hay dành cho các hồ nước nông.

Click ngay Champagne aNCF-DN25 để tìm hiểu về thông số của vòi phun nước dạng bọt

Đầu phun nước hình nấm UniF M15 – M50

Đầu phun nước hình nấm UniF M15 – M50 có thiết kế hình trụ, màu bạc trắng sáng. Vỏ của vòi phun bằng Inox 304 sở hữu chiều cao từ 0.2m – 0.6m. Dòng này tạo ra hiệu ứng nước như một chiếc ô trong suốt rất đẹp mắt.

Đầu phun nước hình nấm UniF M15 – M50 tạo hiệu ứng chiếc ô trong suốt đầy thú vị
Đầu phun nước hình nấm UniF M15 – M50 tạo hiệu ứng chiếc ô trong suốt đầy thú vị

Vòi có đường kính phun từ 0.3- 0.6m. Với lưu lượng nước từ 5-8 m3/h, sản phẩm nhanh chóng đưa nước lên theo chiều thẳng đứng. Sau đó, tạo ra góc phun 360 độ, tránh gây ồn hiệu quả.

Đây là lựa chọn nên ưu tiên dành cho công trình yêu cầu cao về sự yên tĩnh. Dòng này còn có thể đặt ở những nơi khô ráo, giúp bạn có thêm hình ảnh đầy ấn tượng, đẳng cấp như ý.

Bạn có thể tham khảo thông số chi tiết của model M15 – M50 tại  vòi phun nước hình nấm 

Vòi phun dạng hoa loa kèn

Vòi phun dạng hoa loa kèn tạo ra hình dáng một bông hoa loa kèn trong suốt bằng nước ở giữa hồ. Hiệu ứng đẹp mắt này giúp công trình nhạc nước giàu tính thẩm mỹ vượt trội.

Vòi phun dạng hoa loa kèn mang đến hình ảnh bông hoa loa kèn bằng nước giữa hồ giàu tính thẩm mỹ
Vòi phun dạng hoa loa kèn mang đến hình ảnh bông hoa loa kèn bằng nước giữa hồ giàu tính thẩm mỹ

Sản phẩm sở hữu kết nối đa dạng từ DN15-DN50 với lưu lượng 3 – 7 m3/h. Vòi có đường kính từ 0,3m – 0,7m với các Model aNTF-DN25, aNTF-DN40, aNTF-DN50.

Đây là gợi ý hay dành cho đài phun nước, hồ nước, tiểu cảnh,… Sản phẩm có vỏ bằng thép không gỉ cao cấp chống gỉ sét. Với điểm cộng dễ lắp đặt, vận hành ổn định, bền vững,… đây còn là lựa chọn nên ưu tiên giúp bạn tối ưu chi phí khi dùng.

Bạn hãy click TrumpetFlowerjet để hiểu rõ hơn về vòi phun nước dạng hoa loa kèn

Vì sao nên chọn vòi phun nhạc nước ACS Việt Nam?

Vòi phun nhạc nước ACS Việt Nam được nhiều khách hàng đánh giá cao vì những điểm cộng sau. Tin rằng khi trải nghiệm thực tế, bạn cũng sớm là một trong số đó:

Vỏ bằng Inox 304 cao cấp

Một số loại vòi phun nhạc nước giá rẻ trên thị trường hiện sử dụng vỏ bằng Đồng, Niken, xi mạ cán bóng. Nhìn qua rất khó phát hiện nhưng chỉ sau một thời gian dùng, dòng này dễ đối mắt với dấu hiệu xỉn màu, gỉ sét.

Vòi phun nhạc nước ACS Việt Nam được làm từ Inox 304 chống gỉ sét
Vòi phun nhạc nước ACS Việt Nam được làm từ Inox 304 chống gỉ sét

ACS Việt Nam đặc biệt cẩn trọng khi tìm chọn chất liệu sản xuất vòi phun nhạc nước. Chúng tôi chỉ dùng Inox 304 chuẩn. Vật liệu kể trên nổi tiếng với khả năng chịu lực, tránh nguy cơ bị méo, biến dạng trước tác động ngoại lực.

Chính yếu tố này còn đảm bảo vòi phun nhạc nước sáng bóng, có vẻ đẹp như mới dài lâu. Nhờ thế, bạn còn tránh mất thêm chi phí bảo dưỡng, thay mới trong quá trình dùng.

Kết cấu cứng vững

Cấu tạo vòi phun còn được kết cấu từ các phụ kiện đồng bộ, có sự kết nối cứng vững, chắc chắn. Vì thế, quá trình lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo tránh rò rỉ,.. cũng là điểm cộng lớn giúp sản phẩm được yêu chuộng.

Hệ thống các khớp xoay có sẵn còn giúp bạn không mất quá nhiều thời gian lắp đặt. Đồng thời, vòi cho phép chúng ta linh hoạt điều chỉnh góc phun. Điều kể trên đồng nghĩa với việc bạn sớm sở hữu hệ thống hiệu ứng cột nước đẹp mắt, tinh xảo như ý.

Đa dạng lựa chọn

Đến với ACS Việt Nam, bạn dễ dàng tìm thấy loại vòi phun nhạc nước phù hợp với công trình của mình. Sản phẩm đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của nhiều đối tác/khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi dành nhiều thời gian để nghiên cứu chuyên sâu về sản phẩm. Mục đích tạo ra hàng loạt lựa chọn hay giúp công trình nhạc nước thêm đẹp mắt, hoành tráng.

Đến với công ty, khách hàng nhận được tư vấn tận tâm để tìm ra sản phẩm đúng với mong đợi. Bạn còn tránh nguy cơ lãng phí thời gian vô ích và mất thêm chi phí, công sức một cách không đáng.

ACS Việt Nam nỗ lực tạo ra nhiều sản phẩm ưu việt vượt trội 

Với nhiều năm kinh nghiệm, ACS Việt Nam tự hào trở thành địa chỉ cung cấp vòi phun nhạc nước chất lượng cao của thị trường Việt.

ACS Việt Nam cung cấp vòi phun nhạc nước chất lượng cao đạt chứng nhận Quatest 3
ACS Việt Nam cung cấp vòi phun nhạc nước chất lượng cao đạt chứng nhận Quatest 3

Công ty sở hữu 02 chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin và kỹ thuật máy tính với 20 năm trong nghề. Chúng tôi còn có 06 kỹ sư lâu năm từ 5 năm đến 20 năm trong lĩnh vực :Tự động hóa, lập trình nhúng, thiết kế PCB, CNC, Cơ khí chính xác, QA…đã từng làm cho các công ty đa quốc gia như: Bosch, Renesas, Microchip, DEK Technology,….

Kết hợp với 02 cố vấn trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường và tài chính và 04 cử nhân đại học và trên đại học hoạt động hành chính,… đơn vị sở hữu bộ máy hoạt động chuyên nghiệp, khác biệt.

Các sản phẩm của ACS Việt Nam đều đạt chứng nhận QUATEST 3 do Trung tâm Kỹ thuật Tiêu Chuẩn Đo lường Chất lượng 3 cấp. 

Do đó, tin rằng đối tác/khách hàng sẽ không thất vọng khi kết nối với chúng tôi. Vì thế, bạn hãy đặt mua vòi phun nhạc nước ngay để có công trình đẳng cấp như ý, bền lâu!