Công suất máy bơm nhạc nước ảnh hưởng đến quá trình vận hành cũng như hoạt động của thiết bị. Dòng này hiện đang được nhiều người chọn cho công trình của mình.

Vậy công suất máy bơm nhạc nước là gì? Máy bơm công suất bao nhiêu sẽ phù hợp? Mời bạn cùng theo dõi những thông tin được gợi mở trong bài viết sau đây. Tin rằng chia sẻ này giúp ích đến khách hàng khi có nhu cầu mua dòng này cho công trình của mình.

Công suất máy bơm nhạc nước là gì?

Công suất máy bơm nhạc nước là công suất motor được gắn vào máy và tính bằng đơn vị W. Chỉ số công suất này bạn dễ dàng tìm thấy trên tem thông số của sản phẩm.

cong-suat-may-bom-nhac-nuoc-1

Công suất máy bơm nhạc nước là công suất motor được gắn vào máy và tính bằng đơn vị W

Máy bơm nhạc nước có cường độ hoạt động mạnh hay yếu phụ thuộc vào công suất. Đó là lý do khi mua máy bơm nhạc nước khách hàng cần nên chú ý tới thông số này. Bởi nếu công suất chưa phù hợp sẽ không đủ lưu lượng nước, đủ áp,…

Máy bơm nhạc nước công suất bao nhiêu là phù hợp?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy bơm nước phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng. Điển hình như sàn nước hay sân chơi nước,…

cong-suat-may-bom-nhac-nuoc-2

Máy bơm nhạc nước có công suất dao động từ 80W đến 200W bạn nên tính toán công trình để chọn công suất phù hợp

Khi mua các máy bơm nhạc nước các thông số đều có trên tem sản phẩm thể hiện đơn vị công suất bằng W. Hiện nay máy bơm nhạc nước có công suất dao động từ 80W đến 200W.

Cho nên bạn nên tính toán, áp dụng công suất để xem phù hợp công trình không. Sau đó đưa ra quyết định mua máy bơm có công suất bao nhiêu.

Vì sao cần chọn máy bơm theo công suất?

Máy bơm nhạc nước đóng vai trò quan trọng đối với công trình này. Thế nhưng theo chuyên gia và người có chuyên môn về vấn đề này khi mua bạn cần chú ý đến công suất máy bơm nhạc nước. Vậy lý do là gì? Cụ thể như sau:

Lý do Chi tiết
Giúp tiết kiệm chi phí cũng như điện năng  Một chiếc máy bơm nhạc nước có công suất lớn đồng nghĩa với việc thiết bị đó tiêu thụ một lượng điện năng lớn tương ứng. Chính vì vậy khi quy mô công trình không quá lớn, việc chọn thiết bị công suất lớn làm tiêu tốn điện năng. Chính vì vậy khi có dự định chọn mua, bạn cần cân đối với diện tích, quy mô của công trình. Tránh trường hợp bạn chọn lựa theo cảm tính.
Chọn công suất máy bơm cần phù hợp với các thiết bị khác Công trình nhạc nước nhiều thiết bị và chúng cần được liên kết với nhau tạo thành hệ thống khép kín. Việc chọn mua máy bơm nhạc nước có công suất không phù hợp, sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động chung của hệ thống thiết bị. Điều này khiến cho chất lượng nước không được làm sạch, độ bền của thiết bị giảm sút. Thậm chí có thể xảy ra một số sự cố nghiêm trọng khác. Chính vì vậy khách hàng cần cân nhắc thật kỹ càng trước khi chọn mua máy sao cho phù hợp.

Mua máy bơm bơm nhạc nước ở đâu chính hãng – giá tốt?

Hiện nay trên thị trường cung cấp thiết bị máy bơm phổ biến. Chính vì thế bạn dễ dàng tìm mua được sản phẩm ở bất cứ cơ sở phân phối nào. Thế nhưng để chọn được địa chỉ uy tín, đáng tin cậy là điều không dễ dàng gì.

cong-suat-may-bom-nhac-nuoc-3

ACS Việt Nam: Mua máy bơm bơm nhạc nước chính hãng – giá tốt

Tuy nhiên ACS Việt Nam lại nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng/đối tác. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, sản xuất và phân phối sản phẩm máy bơm nhạc nước, thiết bị chuyên dụng cho các đài phun nước, sàn nhạc nước,…

Đặc biệt khi khách hàng mua máy bơm nước tại đây sẽ nhận đầy đủ ưu đãi cũng như quyền lợi. Cụ thể:

– Đơn vị phân phối độc quyền máy bơm nhạc nước chính hãng từ thương hiệu lớn.

– Sản phẩm đầy đủ thông tin, giấy chứng nhận rõ ràng và an toàn với người sử dụng.

– Chế độ bảo hành chu đáo, dài lâu trong vòng 7 ngày kể từ khi mua sản phẩm.

– Đa dạng công suất và mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

– Đội ngũ nhân viên chăm sóc tư vấn nhiệt tình, thân thiện hỗ trợ khách hàng khi mua hàng.

– Đội ngũ giao hàng toàn quốc thần tốc đúng cam kết, lắp đặt chuyên nghiệp.

Để sở hữu sản phẩm máy bơm nhạc nước phù hợp với công trình khách hàng hãy liên hệ đến chúng tôi. Khi đó bạn sẽ được hỗ trợ cũng như giải đáp thắc mắc đầy đủ thông tin.

Kết luận

Công suất máy quyết định đến độ mạnh yếu của nước được phun ra. Vậy nên tùy nhu cầu sử dụng, để chọn công suất máy phù hợp.

Chắc hẳn với những thông tin trên đây bạn đã biết được công suất máy bơm nhạc nước là gì. Đồng thời nắm rõ công suất của máy bao nhiêu là phù hợp. Để từ đó sở hữu công trình đẹp mắt và an toàn khi sử dụng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *