Máy bơm nhạc nước là hệ thống quan trọng trong hệ thống thiết bị đài phun nước. Dòng này giúp bơm và cấp hút nước cho công trình hoạt động trơn tru hơn.

Sử dụng máy này còn giúp tăng thẩm mỹ cho công trình. Vậy để biết vì sao nên dùng máy bơm nhạc nước cho đài phun nước? Mời bạn cùng theo dõi những thông tin được chúng tôi hé lộ trong nội dung bài viết bên dưới đây.

Ý nghĩa của máy bơm nhạc nước khi sử dụng cho máy bơm đài phun nước

Máy bơm nhạc nước cực kỳ quan trọng trong cơ cấu danh mục thiết bị của đài phun nước. Loại này có nhiệm vụ cung cấp đủ lưu lượng nước thiết kế cho công trình như ý mong muốn.

Máy bơm đài phun nước chuyên dụng

Máy bơm nhạc nước cực kỳ quan trọng trong cơ cấu danh mục thiết bị của đài phun nước

Chính vì vậy việc lựa chọn máy bơm chìm cho đài phun nước giúp công trình hoạt động đẹp hơn, tăng tính thẩm mỹ. Đồng thời chúng còn kéo dài tuổi thọ của toàn bộ công trình đài phun nước.

Thông số máy bơm chìm chuyên dụng cho máy bơm đài phun nước

Thực tế trên thị trường có nhiều loại máy bơm khác nhau. Mỗi hãng có đặc tính khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn cho từng công trình. 

Do đó khi chọn máy bơm nhạc nước cho đài phun nước bạn cần chú ý đúng công suất của dòng. Tránh trường hợp chọn sai làm cột phun nước không đạt chiều cao như thiết kế lúc đầu. Thậm chí dư công suất sẽ gây lãng phí tiền bạc.

Chính vì vậy để có giá trị chuẩn xác cao bạn cần tính toán kỹ lưỡng thông số cụ thể. Trong đó nổi bật là hai thuộc tính quan trọng gồm cột áp(H) và lưu lượng(Q).

Mỗi một dòng bơm sẽ có thuộc tính riêng nên bạn cần chú ý kỹ càng. Đối với hệ thống đài phun nước lớn cần bơm lưu lượng và cột áp cao. Từ đó bạn hãy căn cứ theo thống số catalog của hãng sản xuất để chọn cho chuẩn xác.

Vì sao nên dùng máy bơm nhạc nước làm máy bơm đài phun nước?

Đài phun nước là công trình có dòng nước được phun lên thành dạng cột đứng, xoắn, vòm,… Tùy vào từng loại đầu phun khác nhau sẽ cho ra hình dáng. Loại hình này việc chọn bơm cần cột áp đủ áp suất lớn để bắn tia nước lên cao thành từng cột.

5-may-bom-nhac-nuoc-2

Dùng máy bơm nhạc nước cho đài phun nước làm tăng tuổi thọ cho máy cũng như công trình

Đây là thông số quan trọng ảnh hưởng đến sản phẩm sau khi hoàn thành. Việc sử dụng máy bơm đài phun nước cũng cần xem xét về mặt tài chính để chọn thương hiệu khác nhau. 

Với hệ thống đài phun nước, máy bơm được sử dụng nhiều là AFVarionaut hoặc Submersible. Dòng máy này bảo đảm động cơ luôn ổn định, tránh được tiếng ồn tốt ở mức dưới 30db. Mặt khác điều này được xem là yếu tố làm tăng tuổi thọ cho máy cũng như công trình.

Thế nhưng vẫn có nhiều người thiếu kỹ năng dẫn đến việc lựa chọn máy vượt quá công suất yêu cầu. Điều này làm gây lãng phí không nhỏ đến chủ đầu tư. Khi cần kết hợp máy bơm điều này không có nghĩa là cộng lưu lượng bơm lại sẽ cho ra giá trị mong muốn.

Thực tế đây là một cách tính hoàn sai lầm nhưng hiện nay có khá nhiều đơn vị thi công đài phun nước làm như vậy. Từ đó khiến công trình hoàn thiện sau khi hoàn thiện xong khác xa so với thiết kế ban đầu.

Địa chỉ cung cấp máy bơm đài phun nước uy tín

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp máy bơm đài phun nước nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng. Thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng bảo đảm chất lượng, điều này khiến nhiều khách hàng lo lắng. Tuy nhiên, ACS Việt Nam hiện đang là đơn vị đáng để bạn tin tưởng lựa chọn.

5-may-bom-nhac-nuoc-3

ACS Việt Nam hiện đang là đơn vị cung cấp máy bơm cho nhạc nước uy tín đáng để bạn tin tưởng lựa chọn

Công ty hiện có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối độc quyền máy bơm nhạc nước. Những sản phẩm đều kết chính hãng, chuẩn có đầy đủ giấy tờ kiểm định. Bên cạnh đó, sự đa dạng mẫu mã thiết bị cho mô hình đài phun nước nhỏ, lớn khác nhau.

Nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ khách hàng bất kể khi nào gặp khó khăn. Đội ngũ kỹ thuật thiết kế và lắp đặt nhanh chóng bảo đảm hoàn thiện đúng tiến độ đã ký kết. Tốc độ giao hàng nhanh chóng toàn quốc đến tay khách hàng khi có nhu cầu mua.

Bên cạnh đó chính sách đổi trả rõ ràng, minh bạch bảo đảm quyền lợi của người mua. Lỗi sẽ được đổi trả sau khi có xác nhận của kỹ thuật viên và tuân thủ đúng điều kiện của đơn vị. Ngoài ra, thông tin của khách hàng được bảo mật an toàn tuyệt đối 100%. Hơn nữa, khi mua hàng tại đây đối tác còn có cơ hội nhận những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. 

Kết luận

Hiện nay vấn đề thẩm mỹ ngày càng được nâng cao nên máy bơm đài phun nước ngày càng đóng vai trò quan trọng. Dòng này là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công trình như đài phun nước âm sàn, nghệ thuật,…

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết được vì sao nên dùng máy bơm nhạc nước làm máy bơm đài phun nước. Nếu cần thêm tư vấn khách hàng hãy kết nối đến ACS Việt Nam ngay hôm nay để được tư vấn và mua được sản phẩm ưng ý.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *